• บริษัท จ๊อบ ออนไลน์ จำกัด
  • [email protected]

ลงโฆษณางาน ฟรี ที่ Jobchon.com

เพื่อเป็นการกระตุ้น และ ส่งเสริมการจ้างงาน และร่วมสู้ Covid 19 ไปด้วยกัน วันนี้ทุกสถานประกอบการทั่วประเทศ สามารถใช้งานได้ฟรี ที่ Jobchon.com

โดยมีวิธีการง่าย ๆ เพียงท่านลงทะเบียนที่ www.jobpub.com ท่านก็สามารถใช้งานได้ทั้ง 2 เว็บไซต์ คือ Jobpub.com และ Jobchon.com เป็นระยะเวลา 3 เดือน

คลิก ลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งาน

อัตราค่าบริการ เพียง 1,500 บาท ใช้งานได้ 3 เดือน

ทุกสถานประกอบการทั่วประเทศ สามารถเข้าถึงแพ็คเกจโฆษณาประกาศรับสมัครงานราคาประหยัดสุด ๆ กับเว็บไซต์สมัครงานที่มีประสบการณ์ในสายงาน มากว่า 20 ปี  ท่านไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าบริการหลักหมื่นหรือหลายหมื่น ในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้

ท่านชำระค่าบริการเพียง 1,500 บาท สามารถใช้งานได้ทั้ง Jobpub.com และ Jobchon.com เป็นระยะเวลา 3 เดือน โดยท่านสามารถลงประกาศรับสมัครงานได้ไม่จำกัดตำแหน่ง และ สืบค้นใบสมัครงานได้ไม่จำกัด ในระยะเวลา 3 เดือน

คลิก ลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งาน

ขั้นตอนและวิธีการลงทะเบียนใช้งาน

วิธีการลงทะเบียนเพื่อโฆษณาตำแหน่งงานว่าง หรือ สืบค้นใบสมัครงาน  มีขั้นตอนและ วิธีการดังนี้

  1. ลงทะเบียนที่ www.jobpub.com โดยการ คลิกที่นี่ เมื่อคลิกเข้าไปแล้วให้ท่านกรอกข้อมูลลงทะเบียนให้ครบถ้วน โดย Login Name และ Password ท่านสามารถกำหนดได้เอง โดยต้องระบุเป็น ภาษาอังกฤษหรือตัวเลขเท่านั้น
  2. ชำระค่าบริการ 1,560 บาท (ค่าบริการ รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และ หักภาษี ณ ที่จ่ายแล้ว ) สามารถชำระผ่านธนาคาร หรือ QR Code หลังชำระกรุณา ส่งหลักฐานการชำระ ได้ที่ ไลน์ ไอดี : @jobpub
  3. ในเวลาทำการ (09.00 น.-17.00 น.) พนักงานจะทำการเซ็ตระบบการใช้งานที่ jobpub.com  ให้ท่านได้ทันที ส่วนการใช้งานที่  jobchon.com จะใช้เวลาประมาณ 30 นาที หลังเซ็ตระบบเสร็จ พนักงานจะแจ้งท่านทางไลน์ หรือ อีเมล์ที่ท่านลงทะเบียนเข้ามา

คลิก ลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งาน

เมื่อท่านกรอกข้อมูลต่าง ๆ ครบถ้วนให้ท่านคลิกที่ “บันทึกข้อมูลลงทะเบียน
เมื่อท่านบันทึกข้อมูลลงทะเบียน จากนั้นให้ท่านคลิกที่ “ตกลงไปขั้นตอนต่อไป
เมื่อคลิกแล้ว ระบบจะแจ้งยอดที่ท่านต้องชำระค่าบริการ ท่านสามารถเลือกชำระค่าบริการได้ทั้งวิธีผ่านเลขที่ธนาคาร หรือ ชำระผ่าน QR CODE
เมื่อท่านชำระค่าบริการเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถแจ้งการชำระเงินได้ที่ LINE ID : @jobpub ปกติแล้วจะใช้เวลาเซ็ตระบบการใช้งานได้ภายใน 5 นาที (เวลาทำการ 09.00-17.00 น.) ท่านสามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ jobpub.com ได้ทันที
 
สำหรับการใช้งานที่ jobchon.com พนักงานจะทำการลงทะเบียนให้ท่านทันที ปกติจะใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที สำหรับ Login Name และ Password ในการเข้าใช้งานที่ jobchon.com จะใช้ตัวเดียวกันกับที่ท่านลงทะเบียนที่ jobpub.com ยกเว้นแต่จะมีการเปลี่ยนแปลงซึ่งพนักงานจะแจ้งให้ท่านทราบทาง ไลน์ หรือ ทางอีเมล์ที่ท่านลงทะเบียน
 
การเข้าใช้งานเว็บไซต์ Jobpub.com
เมื่อท่านเข้าสู่เว็บไซต์ Jobpub.com หากท่านใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ให้ท่านสังเกตุที่มุมซ้ายมือบน ให้ท่านใส่ Login Name และ Password  ที่ท่านลงทะเบียนเข้ามาแล้วคลิกเข้าระบบได้เลย
 
หากท่านใช้งานผ่านอุปกรณ์มือถือ ให้ท่านสังเกตุที่มุมขวามือบน ให้ท่านคลิกที่ “เข้าระบบ” จากนั้น ให้ท่านใส่ Login Name และ Password ที่ท่านลงทะเบียนเข้ามาแล้วคลิกเข้าระบบได้เลย
เมื่อท่านเข้าระบบได้แล้ว จะมีเมนูต่าง ๆ ที่หลากหลาย ให้ท่านเลือกใช้งาน เช่น
ระบบประกาศรับสมัครงาน – เราขอแนะนำให้ท่านควรที่จะลงประกาศรับสมัครงาน ที่สถานประกอบการท่านต้องการ เพื่อเปิดโอกาสให้พนักงานที่เข้ามาหางานที่เว็บไซต์ได้สมัครงานกับสถานประกอบการของท่านได้โดยตรง
ระบบค้นหาผู้สมัครงาน – ท่านสามารถสืบค้นใบสมัครงานที่ท่านต้องการจากฐานข้อมูลใบสมัครงานของเราได้ โดยไม่จำเป็นต้องรอการสมัครงานจากพนักงานในตำแหน่งงานนั้น ๆ
 
การเข้าใช้งานเว็บไซต์ Jobchon.com
เมื่อท่านเข้าสู่เว็บไซต์ Jobchon.com หากท่านใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ให้ท่านสังเกตุที่เมนูด้านบน ให้ท่านคลิกที่ Login และจากนั้นให้ท่านใส่ Login Name และ Password  ที่ท่านลงทะเบียนเข้ามา หรือ ที่พนักงานของเราแจ้งท่าน เมื่อใส่เสร็จแล้วก็คลิกเข้าระบบได้เลย
 
หากท่านใช้งานผ่านอุปกรณ์มือถือ ให้ท่านสังเกตุที่มุมขวามือบน ให้ท่านคลิกที่ “รูปไอคอน” จากนั้น ให้ท่านใส่ Login Name และ Password ที่ท่านลงทะเบียนเข้ามาแล้วหรือที่พนักงานของเราแจ้งท่าน จากนั้นคลิกเข้าระบบได้เลย
เมื่อท่านเข้าระบบได้แล้ว ท่านสามารถเลือกใช้เมนูต่าง ๆ ที่เว็บไซต์ เช่น
ระบบประกาศรับสมัครงาน – เราขอแนะนำให้ท่านควรที่จะลงประกาศรับสมัครงาน ที่สถานประกอบการท่านต้องการ เพื่อเปิดโอกาสให้พนักงานที่เข้ามาหางานที่เว็บไซต์ได้สมัครงานกับสถานประกอบการของท่านได้โดยตรง
ระบบค้นหาผู้สมัครงาน – ท่านสามารถสืบค้นใบสมัครงานที่ท่านต้องการจากฐานข้อมูลใบสมัครงานของเราได้ โดยไม่จำเป็นต้องรอการสมัครงานจากพนักงานในตำแหน่งงานนั้น ๆ
 
ทำไมต้องเลือกเรา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
เราในนามบริษัท จ๊อบ ออนไลน์ จำกัด เราคือทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในธุรกิจเว็บไซต์สมัครงาน มากกว่า 20 ปี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านเรา เราให้บริการสถานประกอบการไปแล้วกว่า 1 แสนแห่งทั่วประเทศ และ ส่งเสริมให้พนักงานมีงานทำกว่า 1.5 ล้านคน
 
ในช่วงโควิด 19 ที่ผ่านมา อาจจะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากของสถานประกอบการทั่วประเทศ การสร้างเว็บไซต์ Jobchon.com ขึ้นมาอีกเว็บไซต์ เราเชื่อว่าจะสามารถเพิ่มช่องทางการติดต่อ และ เข้าถึงของผู้ใช้บริการมากยิ่งขึ้น สิ่งสำคัญที่สุดนอกจากคุณภาพการให้บริการที่ดีแล้ว อัตราค่าบริการที่เป็นธรรมก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน แพ็คเกจของเรา รองรับการใช้งานของทุกขนาดสถานประกอบการทั่วประเทศ
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
  • โทรศัพท์ : 02-2751900 , 038-395000
  • Line Id : @jobpub
  • Email : [email protected]

คลิก ลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งาน

 
ลงโฆษณางาน