แนะนำการลงทะเบียนเข้าใช้งาน

1. เมื่อท่านเข้ามาที่เว็บไซต์ Jobchon.com ให้สังเกตตรงเมนูด้านบน จะมีส่วนที่เขียนว่า “สำหรับบริษัท” เมื่อเอาเม้าส์ไปวาง จะมีเมนูย่อยออกมา การลงทะเบียน ให้ท่านคลิกที่ หมายเลย 1 หรือ 2 ก็ได้

jobchoncompanyregister

2. หากท่านคลิก หมายเลข 1 ระบบจะนำท่านเข้าสู่ “โปรโมชั่นล่าสุด” ของเว็บไซต์ ซึ่งปัจจุบัน จะเป็น Pro Covid 19 ค่าบริการ 1,500 บาท ลงไม่จำกัดตำแหน่งงาน และ สีบค้นใบสมัครงานได้ไม่จำกัด ใช้งานได้ 2 เว็บไซต์ คือ Jobchon.com และ Jobpub.com ระยะเวลาการใช้งาน 90 วัน

 
ลงทะเบียนโปรโควิด

3. ให้ท่านคลิกที่ ” ลงทะเบียน ” แล้ว กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มลงทะเบียนให้ครบถ้วน  User name และ Password สามารถระบุได้เอง จากนั้นให้คลิกที่ บันทึกข้อมูล

ลงทะเบียน jobchon.com

4. เมื่อบันทึกข้อมูลลงทะเบียน ระบบจะนำท่าน เข้าสู่ “หน้าสมาชิก” ของสถานประกอบการของท่าน จากนั้นให้ท่านคลิกที่ “เลือกแพ็คเกจ Pro Covid 19

เลือกแพ็คเกจ Pro Covid 19

5. ระบบ จะให้ท่านคอนเฟิร์มแพ็คเกจที่เลือก ให้ท่านคลิกยืนยัน จากนั้นให้ท่านคลิกที่ ” Next ” เพื่อไปขั้นตอนการชำระค่าบริการ

ยืนยันแพ็คเกจ jobchon.com

>> รายละเอียดแพ็คเกจที่เลือก ให้คลิกที่ ” ยืนยันและชำระค่าบริการ

>> ชำระค่าบริการตามเลขที่ธนาคารที่ท่านสะดวก ยอดชำระสุทธิ 1,582.5 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และ หัก ณ ที่จ่าย (ช่วง Covid 19 หัก 1.5%) )

6. การแจ้งการชำระค่าบริการ ทำได้ดังนี้

  1. แจ้งทางไลน์ ไอดี : @jobpub
  2. แจ้งผ่าน แบบฟอร์ม ที่หน้าชำระค่าบริการได้เลย

หลังแจ้งการชำระ เราสามารถ เซ็ตระบบการใช้งานให้ท่านได้ภายใน 15 นาที ในเวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์ : 09.00 – 17.30 น. และ เสาร์ – อาทิตย์ 10.00 15.00 น.

7. การเข้าใช้งาน Jobpub.com หลังจากท่านชำระค่าบริการและเข้าใช้งาน Jobchon.com แล้ว พนักงานจะเซ็ตระบบที่ Jobpub.com ให้ท่าน และ จะส่ง Username และ Password ในการเข้าใช้งานให้ท่านทางอีเมล์ หรือ ทางไลน์ หากท่านไม่ได้รับ กรุณาติดต่อพนักงานของเราได้ที่ 038 – 395000

ลงทะเบียนเข้าใช้งาน

ลงทะเบียนใช้งาน
Pro covid 19

(ยอดชำระสุทธิ 1,582.50 บาท ใช้งานได้ 3 เดือน)

 

todayjob.com

คำแนะนำการลงทะเบียน

  1. User name และ Password สามารถระบุได้เองและต้องเป็นภาษาอังกฤษหรือตัวเลขเท่านั้น
  2. Email ต้องเป็นอีเมล์ที่ถูกต้อง และ ลงได้ 1 อีเมล์ เท่านั้น หากท่านลืม Password เข้าใช้งานจะใช้อีเมล์ที่ลงทะเบียนในการ Reset Password
  3. ชื่อจริง นามสกุล หมายถึงชื่อบุคคลที่เราสามารถติดต่อได้ 
  4. เมื่อลงทะเบียนเสร็จ ท่านสามารถเลือกแพ็คเกจที่ต้องการและชำระค่าบริการได้เลย จากนั้นให้ท่านแจ้งการโอนเงินไปที่ ไลน์ ไอดี @jobpub ในเวลาทำการ เราจะเซ็ตระบบการใช้งานให้ท่านได้ภายใน 15 นาที
  5. หากท่านติดปัญหาการใช้งาน กรุณาแจ้งพนักงานของเราที่ 038-395000